แคปซูลผิวขาว มีออร่า และป้องกันแสงแดด สำหรับกลางวัน WHITENING AND SUNPROTECT CAPSULE

แคปซูลผิวขาว

แคปซูลผิวขาว อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด

แคปซูลผิวขาว ด้วยการผสมสารสกัดที่ทำงานเสริมฤทธิ์กันได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงช่วยดูแลสุขภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก นอกจากครีมกันแดดที่เป็นเสมือนกำแพงของผิว
แล้ว ยังผนึกกำลังกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด เพื่อเพิ่มการป้องกันการถูกทำร้ายของผิวจากรังสียูวีที่มากับแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ผิวจึงขาวใสอย่างเป็น ธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆดูลดลง ผิวจึงดูอ่อนวัยได้อย่างชัดเจน

ประโยชน์ของ อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด 

 • รักษาผิวที่ถูกทำลายจากรังสียูวีของแสงแดด
 • ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ป้องกันการเกิดสิว
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
 • ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสียูวี
 • ลดการอักเสบของผิวจากการโดนแดด ได้ถึง 40%
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก ช่วยให้ผิวดูสดใสเต่งตึง เรียบเนียน
 • ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวเข้ม
 • กระตุ้นการสร้าง กลูต้าไธโอน
 • ลดการอักเสบของสิว ช่วยลดฝ้า กระ

เราพร้อมดูแลคุณ…มาที่นี่ที่เดียวจบ !

ปรึกษาเราตั้งแต่ต้นจนคุณสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจเครื่องสำอาง
เราให้คุณมากกว่า….แค่โรงงานผลิต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @brandsolutions

ส่วนประกอบของ อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด 
สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Red Orange Complex ® : สารสกัดจากส้มแดง 3 สายพันธุ์รวมกัน คือ Moro, Tarocco and Sanguinello

แคปซูลผิวขาว

ที่เติบโตเฉพาะแถบเมดิเตอร์เรเนี่ยนปลูกด้วยระบบออแกนิค จากประเทศอิตาลี ซึ่งอุดมไปด้วยสารสำคัญเหล่านี้ คือ Anthocyanins, Ascorbic acid,Hydroxycinnamic acids และ Flavanones ผ่านการทดสอบทาง Clinical test จากสถาบัน Bionap ร่วมกับ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เช่นแคนาดา อิตาลี
สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Gluta-C ® : 100% Natural L-Glutathione Reduced

จากกระบวนการหมักจุลินทรีย์สายพันธุ์คัดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ควบคุมความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน GMP และ การันตีด้วยผลการทดลองประสิทธิภาพ
• สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่า L-Glutathione ชนิดธรรมดา
• กระตุ้นให้ร่างกายสังเคราะห์ Pheomelanin (เมลานินสีอ่อน ขาวปนชมพู) มากกว่าการสังเคราะห์ Eumelanin (เมลานินสีคล้ำ) จึงส่งผลให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น การันตีด้วยผลวิเคราะห์จากศูนย์นวัตกรรมทางยา และผลิตภัณฑ์สุขภาพ (CU.D.HIP) คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ยืนยันว่าสามารถให้ประสิทธิภาพไม่ต่างจากกลูต้าไธโอนของ Switzerland

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Pine bark extract : สารสกัดจากเปลือกสน

เป็นที่ยอมรับด้านประสิทธิภาพอย่างสูงทั่วโลก เพราะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการ และผ่านการทดลองทางคลินิกมากมาย ประกอบกับได้รับการยืนยันความปลอดภัยในการบริโภคด้วยการทดลองที่เกี่ยวกับผลของการออกฤทธิ์
และข้อมูลสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ กระทั่งผ่านการรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีความปลอดภัยในการใช้อย่างต่อเนื่อง แม้จะใช้เป็นระยะเวลานานโดยไม่มีผลข้างเคียง มีฤทธิ์อยู่ในร่างกาย
ได้นาน และยังไม่ก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อร่างกายด้วยประสิทธิภาพของ OPCs (Oligomeric proanthocyanidins) ที่พบในสารสกัดจากเปลือกสน ทำหน้าที่ช่วยลดอัตราการเกิดอนุมูลอิสระตัวการ
หลักของการทำลายเซลล์ผิว ประกอบกับช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระทั่งได้รับการขนานนามว่า “เป็นอาหารเสริมสำหรับการบำรุงผิว” ดังนี้


– ลดปัญหาฝ้า, กระ และจุดด่างดำ : อันเกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวทำงานผิดปกติ เนื่องจากการถูกแสงแดดมากเกินไปซึ่งสาร OPCs สามารถลดขนาดและความเข้มของกระ, ฝ้า, จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ประกอบกับช่วยลด
การเกิดกระ, ฝ้าขึ้นมาใหม่ ด้วยการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติเมื่อต้องถูกแสงแดด

– ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหยาบกร้านของผิว : เพราะสารสกัดจากเปลือกสน เข้าไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ และช่วยป้องกันการแดดเผาจากการได้รับแสงแดดมากเกินไป สีผิวจึงมีความสม่ำเสมอกัน รวมถึงทำให้เส้นเลือดยืดหยุ่น และแข็งแรง จึงช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ผิวพรรณจึงดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

– ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่นและทำให้ผิวเรียบตึง : เพราะสารสกัดจากเปลือกสนช่วยลดความเสียหาย
ของเซลล์ที่เกิดจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสติน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง ทั้งยังช่วยทดแทน และเสริมการสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพไปจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง รวมทั้งช่วยเติมเต็มริ้วรอยล่องลึกให้ตื้นขึ้น

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Vitamin C (วิตามิน ซี) 

ช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจนซึ่งเป็นใยโปรตีนในหนังแท้ ทำให้ผิวดูสวยงาม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส วิตามินซีจึงเป็นส่วนผสมหนึ่งที่นิยมเพื่อเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวแน่น และยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
นี่ก็เป็นประโยชน์ของวิตามินซีที่ดีกับร่างกายและผิวที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด แทนการรับประทานผักสดและผลไม้สด อีกทั้งยังช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง นั่นเพราะวิตามิน ซี จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิว เมื่อเซลล์ผิวได้รับอาหารมากก็จะทำงานดีขึ้น ผิวจะดูมีสุขภาพดี และเรียบเนียน
วิตามิน ซี ยังช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เนื่องจากวิตามิน ซี ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเอง
โดยไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น
 

brandsolutionsthailand

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ