ผลิต อาหารเสริม

อาหารเสริมยอดนิยม 2021

ผลิต อาหารเสริม

ผลิต อาหารเสริม โลกปัจจุบันนี้มีการเปลี่ยนอย่างยิ่ง มีเทคโนโลยีใหม่ๆทางการแพทย์เข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วเกิดเรื่องเกี่ยว กับความสวยสดงดงาม ตัวอย่างเช่น การศัลยกรรม การฉีด ของใหม่การลดน้ำหนัก กระทั่งมาถึงเรื่องของการบริโภคอาหารเสริม เช่น วิตามินรวม น้ำมันตับปลา วิตามินซี คอลลาเจน ฯลฯ โรงงานรับผลิตวิตามินซีเยอะแยะหลากหลายที่ ที่นำมานี้ ผ่านมาตรฐานยืนยันความปลอดภัยอย่าง GMP ISO FDA หรือบางที่ก็ผ่านมาตรฐานสำคัญของศาสนาอิสลามอย่าง กฏเกณฑ์การคัดสรรรงงานผลิตวิตามินอาหารเสริมที่ดีโรงงานได้รับอนุญาตและมีมาตรฐานการสร้างโรงงานผลิตวิตามินอาหารเสริมที่ดีต้องที่สุดเป็นจำเป็นต้องผ่านการตรวจอนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องมาแล้ว อีกทั้งจะต้องมีมาตรฐานการสร้างที่ดี ซึ่งมาตรฐานที่ว่าก็เป็นต้นว่า GMP, HACCP HACCP), ISO 9001 : 2015 HALAL และก็การยืนยันองค์การของกินและยา (อ.ย.) ฯลฯ

ผลิต อาหารเสริม

 

โรงงานจะต้องมีความชำนาญในวิตามินและอาหารเสริมนั้นๆ

ก่อนจะผลิตวิตามินและอาหารเสริมออกมาได้ควรมีความรู้แบบครบวงจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวยาหรือสารที่นำมาใส่ เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่ เปราะบางมากมาย หากว่าไม่มีความรู้จริงอาจจะก่อให้มีอันตรายแก่ลูกค้าได้มีความสะอาด ไม่เป็นอันตรายด้วยเหตุว่านี่เป็นการผลิตสิ่งที่คนซื้อจะต้องรับประทานเข้าไป ถ้าสกปรกและไม่มีความปลอดภัย ก็จะเป็นผลเสียกับลูกค้าได้โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม ครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง สกินสนใจ ที่มีการดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM

พร้อมรับปรับปรุงสูตรให้ลูกค้าจนกระทั่งสามารถสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์อาหารเสริม ครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง สรับประทานห่วงใย ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ด้วยตัวเอง พร้อมการรับรองประสิทธิภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ผลิต

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รางวัลอุตสาหกรรมดี “The Prime Minister’s Industry Award” และก็รางวัลจากหน่วยงานรัฐบาลที่ให้การรับรอบทั้งยังระดับประเทศอีกเยอะแยะ เช่น ยอดเยี่ยม SME สำหรับในการประกวด SME National Award เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมในแบบ แคปซูล ผงชงดื่ม คอลลาเจนชงดื่ม หรือ ผงกรอคอยกปาก จึงสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจะผลิตภายใต้ข้อจำกัดการสร้างแบบคุณภาพ ถูกหลักตามมาตรฐานสากล และด้วยด้วยประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานมากยิ่งกว่า 20 ปีของข้าราชการและความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นครีมหรืออาหารเสริม บริษัทสามารถเริ่มต้นไอเดียสำหรับการสรรค์สร้างสูตร

ที่มีความต่างจากตลาดข้างนอกรวมทั้งตรงกับความปรารถนาเฉพาะของลูกค้า รวมทั้งการบริการแบบเพื่อนฝูงคู่คิด(Business Strategic Partner) ทำให้เจ้าของแบรนด์หลายแบรนด์โด่งดังเข้ามาใช้บริการ Prema Care ในการผลิตรวมทั้งคิดสูตรเฉพาะกำเนิดชื่อเสียงมีชื่อเสียงในตลาด

เรียกได้ว่าช่วยเหลือกันหารือจากแนวความคิดของคุณ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ของคุณนั่นเองเป็นบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ในระบบ one stop service ที่เปิดให้บริการเป็นเวลานานกว่า 10 ปี โรงงานมีมาตรฐานการสร้าง FDA / GMP / HACCP / รวมทั้งฮาลาล ในระดับสากล เน้นให้บริการเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาทางการตลาดเพื่อลูกค้าถึงวัตถุประสงค์สูงสุดได้จริง พร้อมแนะนำกระบวนการปฏิบัติที่เห็นผลจริง

ดำเนินธุรกิจให้บริการรับจ้าง ผลิตอาหารเสริม, เครื่องแต่งหน้า, สมุนไพร และก็ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำพวกวิตามินบำรุงร่างกาย และ กาแฟเพื่อสุขภาพ พร้อมขึ้นทะเบียนอาหารเสริมกับองค์การคณะกรรมการอาหารและยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) โดยมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ของโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 รวมทั้งมาตรฐาน GMP ควบคุมโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่มีความชำนาญ. ซึ่งในขณะนี้ได้มีการให้บริการรับจ้างผลิตยา, รับผลิตอาหารเสริม, ผลิตยาแผนโบราณและก็ ผลิตยาสมุนไพร พร้อมด้วยบริการรับจ้างบรรจุ ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน แบบต่างๆอย่างเช่น ตอกเม็ด, ใส่แคปซูล, บรรจุแผงบริสเตอร์, บรรจุขวด,

ขึ้นบัญชียาและทะเบียนอาหารเสริม โดยบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด พวกเรามีโรงงานผลิตที่ถนนหนทางพระรามสาม และโรงงานในภาคเหนือ ตั้งอยู่ที่จังหวัดลำพูนจุดเด่นของการบริการรับจ้างผลิต (OEM) อาหารเสริมในทุกวันนี้ บริการรับจ้างผลิต (OEM)

ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจ อาหารเสริมและก็สุขภาพ นับเป็นจังหวะของการเริ่มต้นธุรกิจ ช่วยให้ผู้ทำธุรกิจที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมของกิน สามารถเริ่มธุรกิจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ใช้ทุนน้อย แล้วก็มีการเสี่ยงต่ำ ซึ่ง บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (เมืองไทย จำกัด

พวกเรายึดมั่นสำหรับการผลิต อาหารเสริม เพื่อสุขภาพที่ไม่เพียงแต่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เรายังมีแนวทางการสำหรับเพื่อการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยของใหม่ใหม่ๆตลอดระยะเวลา พวกเรามีบริการรับจ้าง ผลิตอาหารเสริม ทุกหมวดหมู่ รับผลิตอาหารเสริมจำนวนน้อย สินค้ายาจากสมุนไพร ตลอดจนการวิจัยและปรับปรุงสูตร รวมถึงบริการจดทะเบียนกับคณะกรรมการอาหารรวมทั้งยา (อย.) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า พึงพอใจ

พวกเรารับผลิตเครื่องสำอาง สกินห่วงใยคุณภาพจำพวกต่างๆตลอดจนผลิตภัณฑ์

กรุ๊ปเครื่องแต่งตัวดูแลรักษาใบหน้าจากสารสกัดธรรมชาติ ดังเช่น เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้า เครื่องสำอางบำรุงผิวกาย เครื่องแต่งตัวสำหรับเส้นผม ฯลฯ เช่น ครีมหน้ากระเด้ง ครีมหน้าใส โลชั่นสำหรับป้องกันแสงแดด ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดใยไหมซิลิโคน ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมทารักษาสิวจากธรรมชาติ ครีมพอก หน้าขาวใส สาหร่าย เซรั่มทาฝ้า เซรั่มหน้ากระเด้ง อื่นๆอีกมากมาย โดยทางโรงงานบอร์นทร้าส์ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข

โรงงานผลิตอาหารเสริมตรงนี้มีกระบวนการผลิตที่นำสมัย พร้อมประดิษฐ์เครื่องแต่งตัวที่บำรุงความงามให้แก่ผิวพรรณ แล้วก็เรือนร่างอย่างสุภาพไม่มีอันตราย ด้วยเครื่องแต่งตัวที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งนี้ บริษัทเป็นที่รู้จักเป็นที่ยอมรับ และรู้จักกันดีในหลายๆประเทศทั่วทั้งโลก การศึกษาเรียนรู้วิจัยและปรับปรุงสินค้าเครื่องแต่งหน้า โรงงานพวกเรามีแล็ป (Lab) แล้วก็มีทีมนักวิทยาศาสตร์ คนที่มีประสบการณ์มานานและเชี่ยวชาญ สำหรับการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางต่างๆ รวมถึงมีทีมที่ปรึกษาจากหมอ เภสัชกร นักเคมี ที่สามารถจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัว ต่างๆอาจจะคุณภาพ และได้มาตรฐานตามที่ได้กำหนด สนใจถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้

บริการรับวิจัยและพัฒนาสูตร เครื่องแต่งหน้า/อาหารเสริมการศึกษาวิจัย

และก็ปรับปรุงสูตรด้วยทีมวิจัยและก็พัฒนา ที่มีประสบการณ์ พวกเราสามารถปรับปรุงสูตรใหม่ตามสิ่งที่มีความต้องการ ให้กับทางลูกค้า ผลิต อาหารเสริม หรือเพียงแต่คุณนำผลิตภัณฑ์ที่คุณอยากมาให้กับเรา เราจะกระทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ท่านทดลองก่อน เมื่อจนกระทั่งพอใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนื้อสัมผัส กลิ่น เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้สินค้าของคุณออกมาเหมาะสมที่สุดบริการแกะสูตร พินิจพิจารณาสูตร และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ตามความอยากของท่าน ด้วยประสิทธิภาพ

แล้วก็ราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณลักษณะของสินค้าได้กรณีลูกค้ามีสูตรของตัวเอง หรือพัฒนาสูตรใหม่ ลูกค้าแจ้งรายละเอียด พร้อมด้วยลักษณะ หรือตัวอย่าง (หากมี) ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เงื่อนไข และช่วงเวลาในการพัฒนาสูตรการพัฒนาสูตผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สูตรมาตรฐานของบอร์นทร้าส์ ลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัดในการเริ่มทำแบรนด์ หรืออยากได้ย่นระยะเวลา

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เพื่อทดลองตลาดได้ทำเปลี่ยนแปลงสูตรมาตรฐานจากพื้นฐาน โดยสามารถเปลี่ยนสี กลิ่น หรือเพิ่มหรือลดสารสกัดสำคัญ (Active Ingradient) เพื่อปรับ Marketing Concept ซึ่งจะใช้ระยะเวลา 7-14 วันทำการปรับปรุงสูตรใหม่ 100%

ตามตัวอย่างหรือตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า โดยลูกค้านำตัวอย่างสินค้าที่ตอ้งการมาเป็น Reference มาเป็นแนวทางนการพัฒนาสูตร และก็เพื่อให้ทางบริษัทได้รับข้อมูลได้ครบถ้วนบริบูรณ์มากที่สุดมาทำการพัฒนาสูตรได้ตรงตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าได้มากที่สุด ใช้ระยะเวลาทำราว 14-30 วันทำการ โดยการพัฒนาสูตรในเบื้องต้น จะมีอย่างต่ำในการสั่งผลิต ขึ้นอยู่กับราคาต้นทุนต่อกิโลที่ลูกค้าอยากได้ แล้วก็ลัษณะของผลิตภัณฑ์ที่อยาก จึงเหมาะสมกับลูกค้าที่อยากได้สร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใครกันแน่ และมีงบประมาณการลงทุนที่สูงขึ้น เมื่อทำพัฒนาสูตร รวมทั้งสั่งผลิต ทางบริษัทจะไม่กระทำการขายสูตสินค้าที่ลูกค้าเป็นผู้พัฒนาให้กับลูกค้าท่านอื่น โดยจะระบุเป็นสัญญาว่าจ้างผลิต

บริการขึ้นบัญชีเครื่องสำอางก่อนที่ผลิตภัณฑ์ของคุณจะนำออกไปวางขายสู่ตลาด

ทาง พวกเราจะทำงานบริการในขั้นตอนของการขอเขียนแจ้ง อย. เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของท่านนั้นได้ประสิทธิภาพ ผลิต อาหารเสริม ผ่านการตรวจสอบมาแล้ว ให้ท่านได้มั่นใจในวิธีการต่างๆของทางเรา เพื่อพร้อมที่จะเป็นสินค้าสำเร็จพร้อมไปขายบริการขึ้นทะเบียน สินค้า,การผลิต และก็การจำหน่ายสินค้าอย่างแม่นยำโดยชอบด้วยกฎหมาย อีกทั้งด้านใน และต่างถิ่น ยกตัวอย่างเช่น จดแจ้งจดทะเบียน อย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health),ใบสุทธิการผลิต ,ใบสุทธิการตรวจค่า SPF , ใบรับรองเพื่อการส่งออกรวมทั้งสัญลักษณ์ (Certificate of free sale)

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก และก็ฉลากผลิตภัณฑ์บริการของเราบริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์

โลโก และก็ฉลากผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์จะเป็นที่น่าสนใจ ไหมการออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งเหตุที่สำคัญ จำเป็นต้องคิดถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความสะดุดตา ต่างกัน และก็ดึงดูดความสนใจ พวกเรามีทีมงาน Graphic design มือโปร ที่จะวางแบบชิ้นงานให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น ฉลากติดบรรจุภัณฑ์ โลโก้สินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์ หรือ โบว์ชัวร์เพียงแค่คุณแจ้ง Concept ที่คุณอยากมา ทางพวกเราจะจัดทำให้คุณได้อย่างติดอกติดใจแน่นอน โดยเรามีทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ

ที่มากด้วยประสบการณ์ความเก่งสำหรับเพื่อการดีไซน์ให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์มาแล้วมากยิ่งกว่า 1,000 แบรนด์ ก็เลยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราผลิตให้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น น่าดึงดูด รวมทั้งขายดิบขายดีอย่างแน่แท้บริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ , โลโก้ ,ฉลากสินค้า ,โบรแน่นอน ,ถุงกระดาษ

แล้วก็โฆษณาโฆษณาตางๆให้ตรงกับความอยากของลูกค้า ด้วยทีมงานการออกแบบที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการ พิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ล้ำสมัย ตลอดจนดูแลขั้นตอนการผลิตให้กับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเพราะพวกเราตระหนักดีว่าฉลากรวมทั้งบรรจุภัณฑ์คือ ที่จะล่อใจให้ผู้ใช้พึงพอใจแบรนด์ของคุณ

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ