ส่อง 3 Market trend อาหารเสริม หลังวิกฤตการณ์ COVID-19

Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม

Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม หลังวิกฤตการณ์ COVID-19

Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม เรียกได้ว่าวิกฤตการณ์ COVID-19 เป็นมรสุมครั้งใหญ่ระดับโลกที่ส่งผลกระทบหนักในทุกวงการธุรกิจ  รวมถึงธุรกิจอาหารเสริมที่เกิดจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ จากกลุ่มเป้าหมายอาหารเสริมที่เคยเน้นหนักไปทางด้านความสวยงามอย่างการดูแลผิวพรรณรูปร่างก็กลับมีจำนวนยอดซื้อลดลงตามสภาวะเศรษฐกิจ สวนทางกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายที่มียอดจำหน่ายพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ เพราะทุกคนต่างให้ความสำคัญกับการป้องกันโรคมากขึ้น สิ่งเหล่านี้จะส่งผลกับ Market trend ในปีต่อ ๆ ไปเช่นไรจึงเป็นเรื่องน่าสนใจที่ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญเพื่อปรับตัวให้เข้ากับกระแสของตลาดต่อไป
3 Market trend สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังเศรษฐกิจฟื้นตัว

ปัจจุบันมูลค่าตลาดของธุรกิจอาหารเสริมโลกมีมูลค่าสูงถึงสี่ล้านล้านบาทต่อปี และยังมีการประเมินอัตราเติบโตต่อเนื่องสูงขึ้นปีละ 8.2 เปอร์เซ็นต์เป็นอย่างต่ำ ควบคู่ไปกับการเติบโตของกลุ่มเป้าหมายอาหารเสริมอย่างตลาดกีฬา การแพทย์ และธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุที่มีอัตราเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่องขึ้นเรื่อย ๆ  ผู้คาดการณ์ตลาดหลายคนจึงออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับกระแสของธุรกิจอาหารเสริมภายหลังผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ไว้ดังนี้

 1. อาหารเสริมสำหรับผู้สูงวัยจะได้รับความนิยมสูงขึ้นมาก

สืบเนื่องจากการคาดการณ์ว่าสังคมไทยกำลังจะเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ในปี พ.ศ.2564 ที่จะถึงนี้ จึงทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุได้รับความสนใจมากขึ้น เกิดการโฆษณาให้ผู้คนตื่นตัวและวางแผนเพื่อวัยชราของทั้งตนเองและบุพการีอย่างดี ประกอบกับวัยทำงานที่เป็นโสดหรือเลือกจะไม่พึ่งพาบุตรหลานของตัวเองที่ก้าวเข้าสู่วัยเกษียณก็มีกำลังทรัพย์มากพอสำหรับการซื้อผลิตภัณ์เพื่อสุขภาพของตน นับเป็นกลุ่มเป้าหมายอาหารเสริมสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้

 1. ผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงสายตา ม้ามืดที่ต้อง ‘จับตา’ มอง

แม้จะยังไม่เป็นที่พูดถึงกันมากนัก แต่จากอุบัติการณ์ของโรคตาที่เพิ่มสูงขึ้นมาก่อนหน้านี้จากปัญหาสังคมก้มหน้าที่เราใช้สายตาจับจ้องอยู่กับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ต่อเนื่อง  เมื่อมาเจอเข้ากับวิกฤต COVID-19 ก็ยิ่งทำให้เกิดการปรับตัวหลายอย่างขึ้นในสังคมที่ยิ่งทวีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคตามากขึ้นไปอีก  ไม่ว่าจะเป็นกระแส work from home  ประชุมงานผ่านแอปพลิเคชัน ช้อปปิ้งออนไลน์ การเรียนการสอนทางไกล   ปัจจัยเหล่านี้ทำให้แนวโน้มของปัญหาสายตาของผู้คนในอนาคตยิ่งเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย

 1. ภูมิคุ้มกันที่ดี หลักประกันสำคัญของชีวิต

 

Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม

Market trend สุดท้ายที่ได้รับผลบวกเต็ม ๆ จากเหตุการณ์โรคระบาดใหญ่จนกลับมามียอดขายขึ้นสูงขึ้นถึงเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์จากของเดิมในช่วง COVID ที่ผ่านมาอย่างอาหารเสริมกลุ่มเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพราะคนในสังคมกลับมาตื่นตัวกับการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรง ปกป้องชีวิตจากไวรัสที่กำลังแพร่ระบาด ซึ่งนอกจากจะมีอาหารเสริมกลุ่มวิตามินซีซึ่งหลายคนได้รู้จักมาก่อนหน้า ก็ยังมี Beta glucan คือสารที่สกัดได้จากผนังเซลล์ของแบคทีเรีย ยีสต์ รา หรือสาหร่ายที่กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง
รู้อย่างนี้แล้วก็คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเริ่มวางแผนธุรกิจเพื่อเตรียมรับมือกับ 3 Market trend ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้  ซึ่ง Brand Solution Thailand ก็เป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญในการรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงที่ให้ความใส่ใจทั้งเรื่องของการอัพเดตกระแสตลาดและความรู้ใหม่ ๆ ในวงการอาหารเสริมที่น่าสนใจนำเสนอแก่ partner ทุกท่าน  พร้อมด้วยทีมนักการตลาดที่พร้อมช่วยเหลือให้คำแนะนำเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่รู้จักและมียอดขายที่ดี เพราะเราเชื่อว่าการเตรียมตัวที่ดีและรู้จักพัฒนาตัวเองให้เท่าทันกระแสโลกอยู่เสมอคือหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

 

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

Market trend อาหารเสริม กลุ่มเป้าหมายอาหารเสริม

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ