Warning: array_key_exists() expects parameter 2 to be array, null given in /home/414470.cloudwaysapps.com/kgwfnbxkqk/public_html/wp-content/plugins/malcare-security/protect/prepend/protect.php on line 43
licaps อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูลสุดยอดเทคโนโลยี

licaps

บริษัทผลิตอาหารเสริม

licaps

licaps แคปซูลแข็ง ประสิทธิภาพสูง ต้อง “ลิแคป แคปซูล” แค่นั้น!!แคปซูล ถูกปรับปรุงมาอย่างก้าวกระโจน ด้วยเทคโนโลยีล้ำนำสมัย จนถึงกำเนิดเป็น แคปซูลแข็ง ต่างจากแคปซูล อ่อนที่เคยมี ซึ่งผ่านการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยปรับปรุงผสมรวมกับเทคนิคทางด้านการแพทย์ นำไปสู่เม็ดแคปซูลประสิทธิภาพสูง หรือที่เรียกว่าcapsule หรือก็คือแคปซูลแข็งนั่นเองแคปซูลโดยปกติจะใส่สารอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ผง ของเหลว หรือในลักษณะน้ำมันสกัด มักใช้แคปซูลแบบอ่อน ซึ่งจะมีประสิทธิภาพ ต่ำกว่าแคปซูลแบบแข็ง อาทิเช่น หากเปิดฝาขวดแล้วทิ้งเอาไว้นาน ตัวสารอาหารในแคปซูลแบบอ่อนจะเสื่อมสภาพลง หรือมีสรรพคุณไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้คนจำนวนมากมีความคิดว่า ทานแล้วไม่ได้เรื่อง ซึ่งลิแคปส์ แคปซูล (LICAPS capsule) นับว่าเป็นสิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมในแวดวงแพทย์รวมทั้งอาหารเสริม เนื่องจากมีคุณลักษณะทำให้ตัวสารอาหารคงตัวดีมากยิ่งกว่า สดใหม่และไม่เหม็นหืนหรือย่อยสลายตามเวลา นำมาซึ่งการทำให้อาหารเสริมยังคงค่าครบอย่างเคยทั้งนี้ ลิแคปส์ แคปซูล สามารถผลิตได้ใน โรงงานทั้งโลก ซึ่งได้ชื่อว่าน่าวางใจที่สุด แบ่งเป็น อเมริกา 2 แห่ง ฝรั่งเศส 2 ที่ และก็ญี่ปุ่นอีก 1 แห่ง โดยประเทศญี่ปุ่นนับว่าเป็นที่ 1 ในเอเชียที่สามารถผลิต ลิแคปส์ แคปซูล ได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับสินค้าที่ใส่ใน “ลิแคปส์” จะอยู่ในรูปของเหลว หรือกึ่งเหลว

ไม่ใช่ผงแห้งจึงทำให้ดูดซับไปสู่ร่างกายได้ง่ายและให้ประสิทธิภาพสูงในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเปลือกของแคปซูล สร้างจากเจลาตินที่สกัดจากพืช เป็นชนิดแคปซูลแข็ง (HARD gelatin) ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับแคปซูลประเภทนิ่ม (SOFT gelatin) จะพบว่าทั้งคู่มีโครงสร้างที่ไม่เหมือนกัน โดยแคปซูลจำพวกแข็ง จะช่วยปกป้องไม่ให้ออกซิเจนจากภายนอก เข้าไปทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับสารอาหารที่ใส่อยู่ด้านในได้ดีกว่า นอกเหนือจากนั้นในแคปซูลชนิดแข็งยังได้ใส่ไนโตรเจนไว้ ซึ่งไนโตรเจนมีคุณสมบัติช่วยให้สารอาหารไม่เกิดความชุ่มชื้น อันเป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่นกลิ่นหืนหรือแม้กระทั้งเชื้อรานั่นเองโดยโรงงานวิณพา นำเข้าลิแคปส์ แคปซูลมาจากโรงงานในญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงในทวีปเอเชีย โดยตัวแคปซูลนี้สามารถบรรจุน้ำมันสกัด หรือสารอาหารที่เอามาทำเป็นอาหารเสริมได้ ซึ่งโรงงานวิณพาเอง เรามีคุณลักษณะเด่นเรื่องวัตถุดิบรวมทั้งมีขั้นตอนการผลิตที่เยี่ยม พร้อมมีทีมวิจัยปรับปรุงประจำโรงงาน จนเป็นที่วางใจของหลายๆแบรนด์ชั้นหนึ่งระดับประเทศ เรารับผลิตอาหารเสริมครบวงจร สามารถผลิตได้อีกทั้งแบบเม็ดแคปซูล ผง และก็ในชนิดน้ำ

licaps

 

รูปแบบเลือกผลิตอาหารเสริม

เลือกอย่างไรให้ดีต่อดวงใจร้างแบรนด์อาหารเสริม จากบริษัทโรงงานรับผลิตสร้างแทำแบรนด์อาหารเสริม เลือกสินค้าแบบอย่างไหนดีพรีมา สนใจ บริษัทรับ ผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม พบว่าตอนนี้ผลิตภัณฑ์กรุ๊ปผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้ถูกจัดจำหน่ายอยู่ในลักษณะต่างๆเยอะมาก เช่นแบบผง แบบเม็ด แบบหุ้มห่อด้วยแคปซูล แบบเหลว อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะต้องกล่าวว่าอันที่จริงแล้วพัฒนาการการพัฒนารูปแบบสินค้าเสริมของกินนั้นจะอิงมาจากลักษณะของยาแทบจะทั้งหมด เพียงแต่แบบอย่างไม่เยอะแยะเท่า เนื่องจากในทางเภสัชกรรม การออกแบบรูปแบบยาจะอิงว่ายาตัวนี้ออกฤทธิ์ได้ในสภาพไหนดีที่สุด หรือต้องการที่จะให้ออกฤทธิ์แบบไหน แล้วปรับปรุงตัวห่อหุ้มให้กับลักษณะยาตัวนั้น ต้องอธิบายก่อนว่าสินค้าเสริมอาหารคือ “ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กินโดยตรงนอกเหนือจากการกินอาหารหลักตามธรรมดาเพื่อเสริมสารบางอย่างให้กับร่างกาย

หากแม้พบว่ารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์เสริมของกินจะใกล้เคียงกับ ผลิตภัณฑ์ยา แต่ไม่ใช่สินค้ายา ฉะนั้นก็เลยไม่สามารถรักษา หรือทุเลาโรคใดๆได้” ดังนั้นการจะเลือกแบบอย่างใดเว้นแต่จะต้องดูลักษณะการออกฤทธิ์ที่ดีของตัวสารอาหารแล้ว ยังต้องดูในเรื่องของความสะดวกสำหรับเพื่อการทาน และก็ลักษณะนิสัยสำหรับการทานด้วยเพื่อประกอบการเลือกทานให้เหมาะสมนั่นเอง เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่ารูปแบบไหนเหมาะกับสารอาหารแบบไหนและลักษณะการทานยังไงบ้าแบบแคปซูลแข็ง – Hard Gelatin Capsuleแคปซูลแบบงี้จะเห็นได้ค่อนข้างจะบ่อยครั้ง มีได้หลายขนาดโดยมากแล้วจะทำมาจากเจลาตินของสัตว์ ข้อดีของแคปซูลแข็งเป็นสามารถกลบกลิ่นที่ไม่ปรารถนาของสารได้ทั้งหมด กลืนง่าย รวมทั้งควบคุมการปลดปล่อยสารสำคัญออกมาได้ดี แต่ยังไงก็ตามแม้จะเลือกแคปซูปเบอร์ใหญ่สุด ก็สามารถโหลดสารได้จำกัดอยู่ดี สารบางสิ่งที่โดสต้องทานเยอะอย่างคอลลาเจนงี้ พวกเราก็จะต้องทานแคปซูลหลายเม็ดมากขึ้น บางบุคคลก็เลยไปเลือกแบบผงมากยิ่งกว่า แบบแคปซูลนุ่ม – Soft Gelatin Capsule or Soft Capเรียกกล้วยๆชินหูว่า “ซอฟเจล”

แคปซูลชนิดนี้จะเหมาะสมกับสารประเภทที่อ่อนแอ ทนต่อสภาพการณ์อากาศไม่ค่อย ไวต่อสิ่งเร้าอะไรประมาณนี้ เค้าก็จะใส่ไปพร้อมๆกับสารเปลือกแคปซูลห่อหุ้มล้อมเลย ส่วนมากจะบรรจุพวกน้ำมันต่างๆพวกที่ไม่สามารถทำเป็นผงแห้งได้ แต่ยังไงก็ตามสำหรับบางคนที่มีปัญหาเรื่องสิว หน้ามัน หรือไขมันส่วนเกินที่ต้องการจะหลบหลีกสารที่อยู่ในรูปน้ำมันก็บางทีก็อาจจะไม่ยินดีกับแคปซูลแบบนี้ได้ บางทีก็อาจจะจะต้องไปพบน้ำมันที่มาในชนิดผงแล้วใส่เป็นแคปซูลแข็งบางทีก็อาจจะดียิ่งกว่า แบบแคปซูลเซลลูโลส(แคปซูลผัก) – VCap, Vaggi Capsule, Vegan Capsuleแคปซูลพวกนี้จะปรากฎในลักษณะแคปซูลแบบแข็ง ซึ่งจุดเด่นคือ เหมาะกับคนที่เป็นมังสวิรัตไหมรับประทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์นั่นเอง เพราะเหตุว่าเปลือกทำจากเส้นใยของผัก แต่จุดบกพร่องเป็นราคาของแคปซูลที่แพงกว่า ก็จะส่งผลต่อสินค้าที่อัพราคาตาม อีกอย่างคือเก็บนานไม่ค่อยได้ ด้วยเหตุว่าเปลือกจะเปราะแล้วก็แตก

สร้างสูตรอาหารเสริมเป็นของตัวเองแบบมือ

โปรสำหรับเพื่อนๆผู้ใดกัน ที่อยากได้สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง วันนี้่พวกเรามีเคล็บลับที่น่าดึงดูดมาฝากสหายๆกันจ้ะในปัจจุบัน อาหารเสริมมีจัดจำหน่ายอย่างมากมายในตลาด ซึ่งในแต่ล่ะแบรนด์ก็มีข้อดีที่ไม่เหมือนกันออกไป เนื่องจาก ปัจจุบันคนหันมาดูแลร่างกายตนเองกันเยอะขึ้น เพราะฉะนั้นอาหารเสริม ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นของคนในปัจจุบัน จึงทำให้มีคนต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์กันมากขึ้นเรื่อยๆแต่การเป็นเจ้าของแบรนด์นั้น มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง จำต้องเริ่มต้นจากตรงไหนเริ่มจากขั้นตอนที่ 1 กันเลยขั้นแรก ลูกค้าเลือกจำพวกอาหารเสริมที่อยากได้ทำแบรนด์ ตัวอย่างเช่น ถ้าหากว่าต้องการประกอบอาหารเสริมที่ช่วยทำให้ผิวขาว ก็เลือกทำกับ ข้าวเสริมกลูต้า / คอลลาเจน หากอยากได้อาหารเสริมที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก บางครั้งก็อาจจะเลือกเป็นอาหารเสริมลดหุ่น / ดีท็อกซ์ขั้นตอนที่ 2ขอคำแนะนำ รวมทั้ง คุยกับเจ้าหน้าที่เซลล์ โดยที่บริษัท CHARMACE เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี licaps สำหรับลูกค้าที่เข้ามาถามไถ่จ้ะ โดยเราให้คำปรึกษาในทุกกรรมวิธีการ เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ และก็บริการค่ะมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว นะคะ เห็นมั้ยค่ะ

ว่าการเป็นเจ้าของแบรนด์ มิได้ยากอย่างที่คิดไว้เลยใช่มั้ยเอ่ยขั้นตอนที่ 3วิเคราะห์รวมทั้งปรับปรุงสูตร โดยลูกค้าคัดเลือกพคุณของอาหารเสริมที่อยากได้ หลังจากนั้นข้าราชการข้างศึกษาค้นคว้า จะกระทำการเลือกสารสกัดให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า รวมทั้ง เมื่อได้อาหารเสริมที่ตรงหัวใจและจากนั้นก็จะเป็นในส่วนของการเปิดผลิตจ้ะสำหรับผู้ที่ปรารถนาสร้างแบรนด์ สามารถเข้ามาหารือที่บริษัท CHARMACE ได้เลยค่ะ ที่โรงงานมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ช่วยสร้างสรรค์สูตร ขออย. รวมไปถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย การวางเป้าหมายการงานตลาด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จัก และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนถึงจำเป็นต้องผลิตอย่างต่อเนื่องค่ะ ซึ่งทางโรงงาน สามารถรองรับการสร้างในจำนวนมหาศาลได้ค่ะ ผ่านมาตรฐานระดับนานาชาติ ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้เลยนะว่า ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตกับบริษัท CHARMACE ไม่เป็นอันตราย และ คุณภาพดีแน่ๆค่ะ

รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลรับผลิต อาหารเสริม licaps พวกเราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลรับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลแผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริมบริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมงานวิจัย และก็เภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังเชียวชาญขั้นสูง ที่จะคอยควบคุมทุกกรรมวิธีการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาข้างอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่างๆอีกทั้งทีมงานวิจัยและก็พัฒนาต่อได้สร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ พร้อมทดสอบและปรับปรุงสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำแนะนำ ดูแลช่วยเหลือ รวมทั้งปรับแต่งสูตรต่างๆตามสิ่งที่จำเป็นของผู้ครอบครองแบรนด์อาหารเสริม และก็ให้ข้อมูลต่างๆเพื่อเกิดคุณภาพสูงสุดแผนกตรวจดูความปลอดภัยอาหารเสริม QC Departmentภายหลังผ่านขั้นตอนวิจัยและพัฒนาเป็นระเบียบเรียบร้อย พวกเรายังพิจารณาถึงความปลอดภัยและก็คุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง

ทุกประเภท ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการยืนยันระดับนานาชาติ GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจทานความปลอดภัยของวัตถุเจือปนทุกหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกค้ากำเนิดความมั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม (Production) ทุกผลิตภัณฑ์เสริมของกิน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องแต่งตัว ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างประณีตในทุกกระบวนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับประกันคุณภาพรวมทั้งกรรมวิธีผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ชำระล้างเครื่องจักรในขั้นตอนการ ผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มสมรรถนะสำหรับเพื่อการผลิต และก็ผ่านการตรวจสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับที่ค่อนข้างสูง เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและก็ความวางใจ สำหรับการนำสินค้าสู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้ใช้ จากโรงงานของเรา

เคล็ดลับทำธุรกิจอาหารเสริมให้ไปถึงเป้าหมาย สร้างแบรนด์ยังไง

ให้มั่งคั่ง !!ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ทำเช่นไร ?? ให้ร่ำรวย !! พบกับเคล็ดลับทำธุรกิจอาหารเสริมให้ไปถึงเป้าหมาย ซึ่งสามารถสร้างยอดจำหน่ายกำไรหลักล้าน ให้กับผู้ครอบครองแบรนด์ได้ พลาดมิได้ !! กับยอดเยี่ยมเทคนิด ดังต่อไปนี้ !!

1.สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักแนวทางทำธุรกิจอาหารเสริมให้บรรลุเป้าหมาย สร้างแบรนด์เช่นไร ? ให้รวย !!แนวทางทำธุรกิจอาหารเสริมให้บรรลุความสำเร็จ สร้างแบรนด์เช่นไร ? ให้มั่งมี !!โดยการที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รูัจะได้นั้น การโฆษณาไปยังสื่อต่างๆสามารถสร้างให้คนรู้จักกันแบรนด์ได้มากขึ้น นอกนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่สร้างขึ้นมาจากโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ยังสามารถช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจให้กับสินค้าได้มากขึ้น และทำให้ธุรกิจอาหารเสริมบรรลุความสำเร็จได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นจ้ะ

2.สร้างแบรนด์ให้น่าดึงดูดเคล็ดวิธีทำธุรกิจอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จ สร้างแบรนด์ยังไง  ให้มั่งคั่ง  แนวทางทำธุรกิจอาหารเสริมให้ไปถึงเป้าหมาย สร้างแบรนด์ยังไง ? ให้รวย !!ซึ่งในโลกธุรกิจมักมีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันขายอยู่มากมายก่ายกอง การที่จะเป็นแบรนด์อันดับที่หนึ่งที่ลูกค้านึกถึง สินค้าจะต้องมีความน่าสนใจ เป็นต้นว่า มีสารสกัดแปลกใหม่ที่ไม่มีขายตรงไหนมาก่อน ด้วยเหตุผลดังกล่าว กระบวนการทำธุรกิจอาหารเสริมให้บรรลุความสำเร็จ การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้มีความนำสมัย รวมทั้งน่าสนใจ จะสามารถดึงดูดใจลูกค้าให้ซื้อสินค้าของพวกเราได้

3.สร้างแบรนด์ให้น่าไว้วางใจเทคนิคทำธุรกิจอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จ สร้างแบรนด์อย่างไร ให้มั่งมี เทคนิคทำธุรกิจอาหารเสริมให้บรรลุเป้าหมาย สร้างแบรนด์เช่นไร ? ให้มั่งมี !!การมีข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ครบบริบรูณ์ จะสามารถสร้างความน่าวางใจให้กับสินค้า แล้วก็ ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายอาหารเสริมให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ธุรกิจอาหารเสริมประสบผลสำเร็จ มีตลาดที่กว้างมากขึ้นเรื่อยๆถ้าเกิดอยากได้สร้างแบรนด์เป็นของตนเอง การเริ่มสร้างธุรกิจอาหารเสริมให้ประสบผลสำเร็จ ลูกค้าควรศึกษาเรียนรู้รายละเอียดพื้นฐานก่อน licaps ว่าต้องการผลิตอาหารเสริมชนิดไหน ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้จ้ะ

1.ชนิดอาหารเสริม อย่างเช่น อาหารเสริมผิวขาว,อาหารเสริมลดหุ่น,อาหารเสริมดีท็อกซ์,อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ

2.สูตร สรรพคุณ คุณประโยช์จากอาหารเสริมที่อยากได้

3.แบบอย่างผลิตภัณฑ์ ดังเช่น เป็นเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม ซอฟเจล เม็ดเคี้ยว

4.สินค้าทดลองที่อยาก

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

 

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ