อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

บริษัทผลิตอาหารเสริม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แนวทางสร้างแบรนด์เงินล้าน ต้องการมีแบรนด์ครีม เครื่องแต่งตัว อาหารเสริม ห้ามพลาดยุคนี้เป็นยุคทองของนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ต้องการปั้นเงินล้าน สร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้า และก็อาหารเสริมเป็นของตัวเอง แม้กระนั้นสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยรู้ขั้นตอนและวิธีการต่างๆของการเป็นเจ้าของแบรนด์ ว่าจำเป็นต้องเริ่มเช่นไร วันนี้พวกเรามีข้อมูลน่าสนใจตั้งแต่การเริ่มต้น จนถึงวันที่ได้เป็น CEO อย่างเต็มกำลัง โดยโรงงานรับผลิตและสร้างแบรนด์ครบวงจรอย่าง Prema Care จะมาให้คำปรึกษากับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด Your Concept Your Business “แนวความคิดคุณธุรกิจคุณ” กันจ้ะรับผลิตเครื่องแต่งตัว

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

1. ถ้าหากสนใจอยากมีแบรนด์เครื่องแต่งตัว หรืออาหารเสริมเป็นของตัวเองควรจะเริ่มจากอะไรก่อนขาวิธีสร้างแบรนด์เงินล้านเริ่มต้นจะต้องมีความสนใจในธุรกิจนี้ และรอสำรวจตลาดว่ามีผลิตภัณฑ์อะไร แต่ละแบรนด์มีข้อดีจุดบกพร่องอย่างไรบ้าง เค้าขายและก็ประชาสัมพันธ์ โฆษณาในช่องทางไหนบ้าง จากนั้นจึงเริ่มค้นหาโรงงานผู้สร้างที่ดีมีมาตรฐาน ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นเรา พรีมา สนใจฯ หรือโรงงานอื่นๆมักจะมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ คอยให้คำแนะนำและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าเพื่อเริ่มต้น ผลิตและก็สร้างแบรนด์โลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิว อาหารเสริม ตั้งแต่เริ่มต้นในการพัฒนาสูตรไปจนกระทั่งผลิตสินค้าออกมาให้ลูกค้าไปจัดจำหน่าย

2. ข้อควรจะรู้สำหรับการใคร่ครวญโรงงานผู้ผลิตนักธุรกิจแบบใหม่ควรจะเลือกจากข้อดีอะไรบ้างรับผลิตเครื่องแต่งตัวสำหรับโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้ง อาหารเสริม ปัจจุบันนี้มีมากหลายโรงงาน ซึ่งเหล่า Start up ควรจะที่มีหลักเกณฑ์สำหรับในการเลือกอย่างคร่าวๆดังนี้รับสร้างแบรนด์โรงงานผู้ผลิตมีโรงงาน สถานที่ผลิตตามมาตรฐานหรือเปล่าข้อนี้ท่านสามารถวิเคราะห์ได้ไม่ยากโดยการขอดูเอกสารสิทธิ์การก่อตั้งโรงงาน หรือใบ GMP ของแต่ละโรงงาน โดยใบ GMP นั้น ค่อนข้างจะสำคัญมาก เหตุเพราะ GMP เป็นมาตรฐานของโรงงานผู้สร้าง ที่ชี้ได้ระดับหนึ่งว่า โรงงานนั้นจะดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ให้ท่านตามมาตรฐานพื้นที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้กำหนดไว้ ซึ่งถ้าหากไม่มั่นใจ ท่านสามารถขอทราบมาตรฐานอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องอีก อย่างเช่น ISO หรือ แม้แต่ติดต่อเข้าไปยังแต่ละโรงงาน เพื่อเยี่ยมชมกิจการค้าได้เช่นเดียวกัน ซึ่งพรีมา สนใจฯ

ก็ได้การันตีมาตรฐาน GMP รวมทั้ง ISO  แล้วก็มีเจ้าหน้าที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้การต้อนรับรวมทั้งให้คำแนะนำทั้งแบบ online รวมทั้ง offline ณ อาคารสำนักงานตลอดเวลาทำรับผลิตเครื่องแต่งตัวพิจารณาอายุการปฏิบัติการของกิจการของแต่ละโรงงานยิ่งโรงงานที่มีประสบการณ์มายาวนานเท่าไร ก็จะมีความชำนาญสำหรับเพื่อการประกอบธุรกิจ สามารถมองเห็นปัญหาในการผลิตและก็สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของท่าน

และแจ้งปัญหาต่างๆให้แด่คุณได้ครอบคลุมกว่าโรงงานอื่นๆที่ประสบการณ์ยังไม่เท่าไรนัก ซึ่งพรีมา ห่วงใยฯ ได้ดำเนินธุรกิจรับผลิตเครื่องสำอางและก็อาหารเสริมมาอย่างสม่ำเสมอยาวนานมากกว่า 10 ปี ก็เลยพร้อมที่จะให้คำปรึกษา ร่วมปรับปรุงสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่านโดยข้าราชการผู้มีความชำนิชำนาญโรงงานนั้นมีแบบการให้บริการอย่างไรผู้ผลิตที่ “รับผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ของลูกค้าอย่างเดียว” หรือ “รับผลิตด้วยสร้างแบรนด์ตนเองไปด้วย”

ทั้ง 2 แบบ มีข้อดีข้อด้อยต่างกัน แต่กรณีแบบข้างหลัง หลายๆท่านบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไรนัก อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เนื่องมาจากสำหรับการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์กับโรงงานต่างๆนั้น ค่อนข้างจะมีข้อมูลที่เป็นความลับหลายสิ่งหลายอย่างที่จำต้องแชร์กันระหว่างท่านกับโรงงานนั่นเอง

โรงงานนั้นมีบริการหลากหลายแค่ไหนอาจไม่มีผู้ใดอยากวิ่งวุ่นไปติดต่อโรงงานทำบรรจุภัณฑ์, โรงงานทำกล่อง, โรงงานสติ๊กเกอร์ ฯลฯ เหล่านี้คงจะชูให้เป็นหน้าที่ของโรงงานผู้สร้างเพื่อท่านมีเวลาสามารถไปวางแผนการตลาดสำหรับเพื่อการจัดจำหน่ายสินค้าของท่านในท้องตลาดจะดีมากกว่า โรงงานผู้สร้างที่ให้บริการมากมาย ซึ่งพรีมา แคร์ฯ เอง ให้บริการผลิตเครื่องแต่งตัวแล้วก็อาหารเสริมแบบ One Stop Service ที่จะรอส่งเสริมสำหรับเพื่อการสร้างสินค้าออกมาสู่ท้องตลาดได้ โดยไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายไปกับการสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของท่าน

3. รู้มาว่าโรงงาน Prema Care ก็ให้บริการแบบ One Stop Serviceมีเนื้อหาอย่างไรบ้างค่ะวิธีสร้างแบรนด์เงินล้านพรีมา สนใจฯ เราก็ตั้งใจจริงให้บริการแบบครบวงจรกับลูกค้ามาโดยตลอดเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสินค้าแล้วก็บริการอยู่ตลอด เราได้เพิ่มบริการเยอะแยะเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของเหล่านักธุรกิจที่ต้องการสร้างแบรนด์ ทั้งยังโลชั่นที่มีไว้บำรุงผิว และอาหารเสริมให้สามารถผลิตสินค้าออกมา

ได้อย่างมีคุณภาพรวมทั้งมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและก็สามารถจำหน่ายสินค้าได้อย่างแน่ใจ และสอดคล้องกับข้อบังคับหรือกฎต่างๆที่เกี่ยวโยงกับธุรกิจนี้สำหรับบริการ One Stop Service ของพรีมา แคร์ฯ นั้นมีตั้งแต่ พวกเราเริ่มคิดแผนด้วยกันกับลูกค้าอย่างเป็นระบบในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ การเลือกสินค้า ให้สอดคล้องกับ Target ที่ลูกค้ามุ่งหวัง ,การบริการปรับปรุงสูตร, การสร้าง ,จัดหาบรรจุภัณฑ์, พิมพ์ฉลากและก็สกรีนบรรจุภัณฑ์, พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์, ดีไซน์แผ่นพับ โบรแน่นอน, บริการถ่ายรูปสินค้าเพื่อใช้ในงานวางแบบต่างๆรวมถึงบริการช่วยจัดหาการตลาดออนไลน์ เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของท่านในโลกออนไลน์ ซึ่งช่วยเพิ่มช่องทางและหนทางสำหรับการขายสินค้าของท่านเพื่อให้แบรนด์ของท่านจะไปถึงเป้าหมายมียอดขายถล่มทลายนั่นเอง

4. เพียงพอจะบอกเทคนิคของการปั้นแบรนด์ให้ขายดิบขายดี เพื่อเป็นแรงดลใจให้กับว่าที่ผู้ครอบครองแบรนด์หน่อยได้ไหมค่ะแนวทางสร้างแบรนด์เงินล้านสำหรับการปั้นแบรนด์ให้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่านั้น มีปัจจัยที่จะต้องทำคือ “3 ค้นหา และ 3 คำถามที่จำเป็นต้องตอบตัวเอง” ให้ได้ก่อน ก่อนที่จะเริ่มคิดแผนผลิตผลิตภัณฑ์แล้วก็จำหน่ายสินค้า ซึ่งก็คือ

วิธีสร้างแบรนด์เงินล้าน

1. ค้นหาช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่าน ซึ่งในตอนนี้นั้นมีนานาประการหนทางมากมายอันเนื่องด้วยสมัย internet of thing (IOT) ทำให้หนทางจัดจำหน่ายสินค้าในปัจจุบันนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่สามารถค้นหาและก็เริ่มต้นได้อย่างง่ายดายนัก

2. ค้นหาโรงงานผู้สร้างที่ดีมีคุณภาพ มีประสบการณ์ที่พร้อมให้บริการแล้วก็พร้อมที่จะนำพาคุณและผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณไปสู่ตำแหน่งว่าที่ผู้ครอบครองแบรด์ดังในอนาคตให้ได้

3. ค้นหาสินค้าที่มีความโดดเด่น รวมทั้งผิดแผก รวมทั้งมีคุณภาพและความสามารถที่ดี สอดคล้องกับแนวความคิดทางการตลาดที่เจ้าของแบรนด์แต่ละท่านต้องการจะติดต่อไปยังกรุ๊ปลูกค้าของตนเอง

5. งบประมาณสำหรับเพื่อการเริ่มสร้างแบรนด์ ต้องมีทุนราวๆเยอะแค่ไหนดีรวมทั้งถ้าเกิดมีงบประมาณน้อยสามารถทำเป็นไหมคะวิธีสร้างแบรนด์เงินล้านในการสร้างแบรนด์ครีมที่มีไว้สำหรับดูแลผิว และก็อาหารเสริมนั้น ขึ้นอยู่กับตลาดที่มีอยู่ของตัวลูกค้าเอง ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมา มีกรุ๊ปลูกค้าที่มากมาย ซึ่งเริ่มผลิตแล้วก็สร้างแบรนด์กับเรากันตั้งแต่หลักหมื่น ถึงหลักล้าน ดังนี้เพราะงบประมาณนั้นเกี่ยวโยงกับนานัปการปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นด้านตัวสินค้าเอง หรือส่วนประกอบต่างๆของบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงงบประมาณด้านการตลาดที่ลูกค้าแต่ละแบรนด์มีความสนใจลงทุนในเม็ดเงินที่แตกต่างออกไปสำหรับ start up ที่ให้ความสนใจสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัว และก็อาหารเสริม พรีมา ห่วงใยฯ พวกเราก็มี Starter pack ที่ให้บริการ โดยแพงเริ่มอยู่ที่ 20,000 บาท ซึ่งสามารถติดต่อกับเราได้ตลอดเวลาเพื่อให้ข้าราชการผู้คอยให้คำปรึกษาสำหรับการสร้างแบรนด์ได้ติดต่อเพื่อให้ข้อมูลต่อไป

6. แล้วหากอยากเริ่มสร้างแบรนด์กับทาง Prema Careมีหนทางติดต่ออย่างไรบ้างค่ะประสบการณ์จริงจากเจ้าของแบรนด์ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ที่เริ่มสร้างเงินล้านกับ Prema Careวิธีสร้างแบรนด์เงินล้านคุณณัฐญา ตุงคโสภา แบรนด์ SOPHA / โสพา

1. รู้จัก Prema Care ได้อย่างไร แล้วเพราะเหตุใดถึงตัดสินใจเลือกสร้างแบรนด์กับที่นี่ขา

ค้นหาจากทางอินเตอร์เน็ต แล้วมองเห็นเว็ปไซต์แล้วก็เพจของบริษัทมีความน่าไว้วางใจ เลยตกลงใจลองไต่ถามทางข้าราชการ แล้วเจ้าหน้าที่ดำเนินงานเป็นระบบแล้วรู้สึกมั่นใจประกอบกับเห็นมีหน้าร้านที่ดอนเมืองด้วยค่ะ

ตัดสินใจเลือกสร้างแบรนด์

2. ช่วยบอกสิ่งที่ได้รับจากการสร้างแบรนด์กับ Prema Care และความซาบซึ้งหน่อยค่ะ

ได้รู้จะกระบวนการสร้างแบรนด์รวมทั้งกรรมวิธีสร้างแบรนด์พร้อมได้รับคำแนะนำจากข้าราชการค่อนจะเชื่อมั่น แล้วรู้สึกทำงานเป็นระบบมากเพิ่มขึ้น สามารถนำมาปรับใช้สำหรับเพื่อการดำเนินการพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตสามารถสร้างรายได้ (ขายได้นั่นเอง)

3. มีอะไรต้องการชี้แนะให้คนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ก้าวไปสู่การบรรลุผลบ้างหรือไม่คะ

หากพอใจสร้างแบรนด์สินค้าโดยที่ยังไม่มีความรู้แน่นเพียงพอ บอกเลยที่นี้ไม่ทำให้ผิดหวังจ้ะ พวกเราจะได้รู้จะการสร้างแบรนด์ที่ดีและก็การทำงานแบบเป็นระบบที่ดีจ้ะรับผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ PREONA

1. รู้จัก Prema Care ได้ยังไง แล้วเพราะอะไรถึงตัดสินใจเลือกสร้างแบรนด์กับที่นี่ค่ะ

รู้จักพรีม่าห่วงใย ทางเว็บไซต์จ้ะ และก็ที่ตัดสินใจทำแบรนด์กับพรีม่าสนใจ ด้วยเหตุว่ามีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในระบบการผลิตสินค้าตามหลักมาตรฐาน GMP ก็เลยแน่ใจว่าพวกเราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดจากบริษัทค่ะ

2. ช่วยบอกสิ่งที่ได้รับจากการสร้างแบรนด์กับ Prema Care และก็ความประทับใจหน่อยค่ะ[br]» ได้รับการดูแลรวมทั้งใส่ใจอย่างดีเยี่ยมพร้องทั้งให้คำปรึกษาทุกอย่างสำหรับการทำแบรนด์ เรียกได้ว่าติดใจสุดๆ

3. มีอะไรอยากเสนอแนะให้คนที่อยากได้เป็นเจ้าของแบรนด์ก้าวไปสู่การบรรลุผลบ้างหรือเปล่าขา

ต้องการกล่าวว่าผู้ที่พอใจจะทำแบรนด์ว่าไม่ยากอย่างที่คิด ก็แค่ต้องพบบริษัทที่ตามมาตรฐานอย่างที่เราเจอค่ะ

สำหรับ ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม

เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง สรับประทานแคร์ แบบละเอียด 10 ผลิตครีม เจล เซรั่ม/ซีรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิก ต้องการทำน้ำยาที่เค้ามีความคิดอยากใช้ ก่อนที่จะติดใจไปปลูกผม หนวด คิ้ว จอน ขนตา หนวดเครา ของตน โดยบริษัทพรีมา แคร์ฯ โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมเครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง เจล เซรั่ม เอสเซนส์ น้ำตบ โทนิก สบู่เหลว เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ โรงงานตามมาตรฐาน GMP, ISO, Green Industry และ รางวัลมาตรฐานระดับประเทศ

ซึ่งพวกเราพร้อมที่จะเล่าถึงขั้นตอนการทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์เวชสำอาง แบบครบวงจร รวมทั้ง ทำครีมขายเริ่มอย่างไร เริ่มยังไง เริ่มลงทุนเยอะแค่ไหน อยากทำเป็น ครีมกิโล ทำอย่างไรให้สู้ครีมจาก โรงงานผลิตครีมประเทศเกาหลี โรงงานผลิตเครื่องสำอางเกาหลี ได้ แบบละเอียดมากๆให้อ่านกันเลยค่ะ วันนี้ฤกษ์งามยามดี ไม่ว่าจะเข้ามาพบบทความของเรา ภายหลังจากอ่านหัวข้อเสนอแนะ ใน pantip แล้วมาเจอเรา หรือ

พึงพอใจเข้ามาอ่านโดยตรง มากันค่ะ เราหยิบเอา 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เวชสำอาง ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องแต่งตัว ทำแบรนด์เวชสำอาง มาให้อ่านกัน เพื่อเป็นแนวทางการตกลงใจก่อนที่ตัดสินใจผลิตครีมแล้วก็สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมของตนกันจ้ะ

เลือกกลุ่มลูกค้าแล้วก็กลุ่มตลาดในใจ เพื่อสร้างสินค้า supportเริ่มจากที่ผู้ครอบครองแบรนด์ทุกคน ควรจะกระทำการสำรวจตลาดเพื่อกำหนดสวัวปงานคร่าวๆก่อนว่าปรารถนาขายครีม ต้องการขายเครื่องแต่งตัว อยากขายเวชสำอาง สกินห่วงใยกรุ๊ปไหนยังไง ต้องการทำครีมแบรนด์ตัวเองขายให้ใครกันแน่ อยากทำครีมแนวไหน ครีมเกาหลี ครีมประเทศญี่ปุ่น ครีมยุโรป แล้วต้องการขายครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง ขายให้กับกลุ่มเป้าหมายและก็ตลาดกรุ๊ปไหน ราคาที่อยากจะขายในท้องตลาดสำหรับกรุ๊ปลูกค้าที่เลือก อยากได้วัตถุดิบกรุ๊ปไหนเพื่อสร้างทำแบรนด์ให้ปัง สวัวปเหล่านี้เองที่จะทำให้การพูดคุยงานกับเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำเป็นไปอย่างง่ายดาย แล้วก็ สามารถสรุปจบสูตรได้อย่างรวดเร็วจ้ะ

หารือกับทางบริษัทสำหรับในการเลือกสูตร พัฒนาสูตรเมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา ช่องทางแรกคือมองจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่ง ณ ช่วงนี้มีเยอะแยะ สามารถเช็คได้ จากเว็บไซต์ของเรา สูตรผลิตครีม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง สรับประทานสนใจทั้งปวง

จ้ะ ซึ่งหากลูกค้าดูแล้วสูตรพวกนั้นตรงใจ ราคาตรงสเปก ทดลองสั่งซื้อตัวอย่างไปเทสเนื้อ (สั่งซื้อตัวอย่างลองใช้ได้ค่ะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม สั่งซื้อแบบอย่างทดสอบการใช้ ) แล้วรู้สึกโอเค ก็สามารถสั่งผลิตได้เลยขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็ง่ายอย่างยิ่งคือ ลูกค้าปรารถนาตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร

สินค้าตัวนี้อยากให้ชื่อเป็นอะไร พร้อมเลือกแพกเกจ ส่งมาให้เรา จากนั้นพวกเราก็จะทำยื่นอย. รวมทั้งไปสู่การเลือกฉลาก ทำกล่อง ผลิต จัดส่ง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเสร็จด้านในหนึ่งเดือนค่ะ (ปกติจะอย่างน้อยสำหรับการเปิดออร์เดอร์ เราจะมีโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ เริ่มต้นที่ 20,000 บาทจ้ะ พึงพอใจคลิ๊กได้เลยจ๊ะ โปรโมชั่นสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง สกินสนใจ

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ