เครื่องดื่มสุขภาพ

แคปซูลผิวขาว

เครื่องดื่มสุขภาพ

เครื่องดื่มสุขภาพ บริการรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม (OEM)กลุ่มธุรกิจ TCP มีบริการผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแบบครบวงจร เริ่มจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้า การทดสอบสินค้ารวมทั้งทำตัวอย่าง พัฒนาบรรจุภัณฑ์ ตรวจดูคุณภาพสินค้า ยื่นขออนุญาตอ.ย. รวมทั้งการจัดส่งสินค้าและบริหารจัดแจงห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain)บริการที่ปรับเปลี่ยนตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า: บริการพร้อมปรับให้เข้ากับความอยากผลิตของแต่ละธุรกิจประสิทธิภาพที่มั่นดวงใจได้:มีระบบควบคุมกระบวนการผสมผลิตภัณฑ์แบบอัตโนมัติ เพื่อ ผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพตามที่ได้มีการกำหนดก่อนส่งเข้าบรรจุมีเครื่องบรรจุที่นำสมัยในห้องปลอดเชื้อโรค โดยสามารถบรรจุได้กับขวดแก้ว ขวด PET และก็กระป๋อง แล้วก็ยังมีระบบระเบียบการบรรจุทั้งแบบร้อน รวมทั้งเย็นกำลังการผลิต: เป่าขวดขึ้นรูปได้มากมายแบบ รวมทั้งขนาดสูงถึง 30,000 ขวด/ชั่วโมง ด้วยเครื่อง Blow Moldระบบขนส่งครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ: วางใจได้ว่าสินค้าของคุณจะไปถึงมือผู้ใช้ได้ตรงเวลา ด้วยการจัดการจัดการคลังสำหรับเก็บสินค้าบนระบบ WMSคลังที่เอาไว้เก็บสินค้าพร้อมรองรับ: รับภาระหนี้สินขนาดใหญ่ที่สนองตอบทุกกรุ๊ปธุรกิจ รองรับการจัดเก็บสินค้าได้ถึง 50,000 พาเลทมืออาชีพรวมทั้งยืดหยุ่น: ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีในธุรกิจ พร้อมทั้งคณะมือโปรหัวข้อการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ แล้วก็จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าทั่วประเทศรับผลิตแม้ปริมาณน้อย: เพื่อลดปัญหาด้านการจัดเก็บสินค้า แล้วก็เงินทุนหมุนเวียนของคุณ

 

เครื่องดื่มสุขภาพ

บริษัท medikalabs จำกัดจัดตั้งเมื่อ เริ่มต้นจากการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร ซึ่งได้รับวิชาความรู้การทำสมุนไพรมาจากทางประเทศจีนในปี 2552 ได้จดตั้งขึ้นเป็นบริษัทขึ้นและก็เริ่มมีการพัฒนาทำเครื่องดื่มในแบบต่างๆมากขึ้น ทำเครื่องดื่ม น้ำโสม น้ำกระชายดำ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ชาในบรรจุต่างๆได้แก่ ขวดแก้ว ขวดเพ็ท รวมทั้งพัฒนาสำหรับการผลิตการฆ่าเชื้อในระบบต่างๆเช่น พาสพบร์ไรท์แล้วก็สเตอรีไรท์ปี 2553 เริ่มรับจ้างผลิตเครื่องดื่มให้กับผู้พอใจที่จะขายของในแบรนด์ของตนปี  เริ่มส่งออกประเทศเพื่อนบ้าน ในตัวสินค้าแล้วก็สูตรของบริษัทเองปี 2557 เริ่มผลิตน้ำเพื่อการส่งออก ในเขตตะวันออกกลางธุรกิจการรับจ้างผลิต

ORIGINAL EQUIPMENT MANUFACTURER (OEM)เป็นสายงานหนึ่ง ที่บริษัทรับผิดขอบการสร้างเครื่องดื่มรวมทั้งสินค้าเสริมของกินให้กับลูกค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และคณะทำงานที่มากประสบการณ์ เพื่อให้นายจ้างผลิตมีความแน่ใจในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกจากบริษัทฯ จะมีคุณภาพแล้วก็ความสะอาด ไม่มีอันตรายต่อผู้ซื้อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านของสุขภาพ แล้วก็เป็นโรงงานที่ได้รับการขึ้นบัญชีอนุญาตจากกระทรวงสาธารณะสุขถึง 2 ใบอนุญาตใบอนุญาตผลิตเครื่องดื่ม และก็น้ำผลไม้ใบอนุญาตผลิต สินค้าเสริมของกิน

เรามีบริการ รับผลิตอาหารเสริม OEM ราคาถูก ด้วยสินค้านานาประการที่คุณสามารถเลือกมาสร้างแบรนด์ได้

We Mega 999 ผู้ให้บริการ รับผลิตอาหารเสริม ราคาไม่แพง ที่รับรองประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัยจากหน่วยงานต่างๆอย่างเช่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพการสร้าง BSI มาตรฐาน GMP แล้วก็ HACCP ซึ่งได้รับการรับรองจากหน่วยงานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มั่งคั่งไปด้วยสินค้าอาหารเสริมประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมให้เลือกหลายประเภท พร้อมคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญที่สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่อยากได้สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตนเองขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น การรับผลิตน้ำผลไม้ oem , รับผลิตดีท็อกซ์ , รับผลิตคอลลาเจน WEMEGA พวกเราก็มี โรงงานผลิตน้ำผลไม้ OEM โรงงานผลิตคอลลาเจน แล้วก็ ดีท็อกซ์ ที่มีเทคโนโลยีและก็มาตรฐาน

GMP / HACCP / HALAL ที่ครบตามปัจจจัยสำคัญที่คนรับผลิตอาหารเสริมควรมีทุกการบริการของ เครื่องดื่มสุขภาพ We Mega 999 พวกเราบริการด้วยใจจริง แล้วก็ตั้งใจลูกค้าทุกท่าน พวกเราสามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตั้งแต่กรรมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OEM ว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะสมรวมทั้งตรงกับสิ่งที่ต้องการของลูกค้ามากที่สุด ตลอดจนช่วยปรับปรุงสูตรอาหารเสริมรวมทั้งทำการทดสอบสูตรตัวอย่าง ว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและเป็นที่ต้องการของลูกค้าไหม ถ้าเกิดสินค้าอาหารเสริมได้ผ่านการยืนยันแล้ว ทางพวกเราก็พร้อมปฏิบัติงานผลิตแล้วก็ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้สมควร โดยมีภาพลักษณ์ที่สวยสดงดงาม ดึงดูดลูกค้าให้อีกด้วยต้นเหตุที่คุณควรจะพินิจพิเคราะห์ก่อนเลือก ผู้รับผลิตอาหารเสริม OEMสิ่งจำเป็นที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะเลือกคนรับผลิตอาหารเสริม OEM จะประกอบไปด้วย 5 ต้นเหตุ ซึ่งแต่ละต้นเหตุจะเป็นตัวช่วยการันตีประสิทธิภาพของคนรับผลิตอาหารเสริม OEM และก็ตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OEM ที่จะผลิตเองเหตุว่า

ผ่านการรับรองจากหน่วยงานพิจารณาต่างๆในส่วนของประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัยที่เป็นที่ยอมรับ

1. การรับรองความปลอดภัยจากองค์การของกินและก็ยา (อย.)คนรับผลิตอาหารเสริม OEM ทุกชนิด จึงควรช่วยดำเนินงานจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เนื่องจากว่า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือองค์กรอาหารแล้วก็ยาจะมีบทบาทวิเคราะห์ความปลอดภัยรวมทั้งคุณภาพของสูตรอาหารเสริมก่อนจะเริ่มต้นการสร้าง ถ้าหากอาหารเสริม OEM ชนิดไหนไม่มีการยืนยันของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ก็หมายความว่าว่าอาหารเสริม OEM ประเภทนั้นไม่รับรองความปลอดภัยของผู้ใช้นั่นเอง โดยเหตุนี้คนรับผลิตอาหารเสริม OEM ที่มีความน่าไว้วางใจ จึงชอบให้บริการช่วยขึ้นทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อตรวจดูสูตรอาหารเสริม OEM ให้เป็นที่ยอมรับด้วยเช่นกัน

2. หนังสือรับรองฮาลาลกรุ๊ปคนซื้ออาหารเสริม OEM ที่เชื่อในศาสนาอิสลามนั้นถือว่ามีเยอะมากพอสมควร สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังเริ่มจะมีกลยุทธ์ผลิตอาหารเสริม OEM ที่อยากเจาะกลุ่มชนอิสลามด้วย ผู้รับผลิตอาหารเสริม OEM เจ้านั้นก็ควรจะต้องมีการช่วยทำงานแนวทางการทำใบรับรองฮาลาลด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าใบรับรองฮาลาลเป็นหนังสือรับรองของกินและผลิตภัณฑ์อาหาร ที่ผ่านการตรวจสอบและก็การันตีตามบัญญัติของศาสนาอิสลามว่า คนมุสลิมสามารถรับประทานได้

3. การรับรองคุณภาพการสร้าง BSIการยืนยันมาตรฐาน BSI หรือสถานบันมาตรฐานภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานบันชั้นแนวหน้าของโลกสำหรับการตรวจดูประสิทธิภาพการสร้างและความปลอดภัยของของกินทั้งโลก ไม่เว้นกระทั่งกลุ่มอาหารเสริม OEM เหมือนกัน ผู้รับผลิตอาหารเสริม OEM เจ้าไหนที่ผ่านการรับรองคุณภาพ BSI แปลว่าสามารถรับประกันประสิทธิภาพของโรงงานการผลิตและความปลอดภัยในระดับสากล รวมทั้งเป็นที่ยอมรับจากต่างประเทศ

4. มาตรฐาน GMPคนรับผลิตอาหารเสริม OEM เจ้าใดที่มีการการันตีมาตรฐาน GMP ก็แปลว่าผ่านค้ำประกันประสิทธิภาพการผลิตของกินจากหน่วยงานนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก ว่ามีคุณภาพ ปลอดภัยรวมทั้งถูกสุขอนามัยต่อผู้ซื้อ ซึ่งการตรวจดูของ GMP นั้นจะตรวจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกี่ยวพันกับคนรับผลิตอาหารเสริม OEM รวมทั้งตัวผลิตภัณฑ์เองด้วย ตั้งแต่สุขลักษณะของโรงงานผลิต ความสะอาดไม่เป็นอันตรายของวัสดุ ตลอดจนพนักงานที่เกี่ยวทั้งผองว่ามีความสะอาดแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

5. มาตรฐาน HACCPผู้รับผลิตอาหารเสริม OEM ที่มีความน่า เครื่องดื่มสุขภาพ ไว้วางใจ ควรต้องผ่านการรับรองมาตรฐาน HACCP เพื่อการันตีความปลอดภัยของอาหารเสริม OEM ซึ่ง HACCP หรือมาตรฐานควบคุมดูแลความปลอดภัยในทุกขั้นตอนขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม เพื่อตรวจอันตรายแล้วก็สิ่งแปลกปลอมในอาหารว่ามีอันตรายต่อสภาพร่างกายของผู้รับประทานอาหารเสริมหรือไม่

ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม

คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา ห่วงใย โรงงานรับผลิตอาหารเสริมบทความ เครื่องดื่มสุขภาพ update ปี 2021 สำหรับบทความ 10 step สำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องแต่งหน้า โอกาสนี้เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริมก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นต้นว่า ดังเช่นว่า คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม, วิตามินผง เป็นต้น ก็ได้รับความนิยมกันค่ะมากมายค่ะในปี 2563 นี้

จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการบอกหมดเปลือกของการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม จริงๆก็การสร้างอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็มิได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง มากเท่าไรนักในทางของขั้นตอนการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่ข้อจำกัด ขั้นตอน แล้วก็ ระยะเวลาการขอเลขสารระบบของกินจากกองอาหารเสริม อย.ที่นานกว่า แล้วก็เงื่อนไข ข้อบังคับเกี่ยวกับการโฆษณาก็มีความซับซ้อน เคร่งครัดมากยิ่งกว่ากลุ่มครีม เครื่องสำอาง สรับประทานห่วงใย มากค่ะ ลองดูกรยละเอียดกันนะคะ เริ่มกันที่

1. มีสินค้าที่พึงพอใจและก็กลุ่มตลาดในใจ เริ่มจากที่ลูกค้ามีสโคปงานอย่างคร่าวๆก่อนว่าอยากทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ ต้องการขายอาหารเสริมกรุ๊ปไหน ประเภทอะไร ต้องการขายให้คนใด ตลาดกรุ๊ปไหน ราคาที่รับได้ เพื่อให้ง่ายต่อการคุยกันกับพัฒนาสูตรที่อยากได้จ้ะ ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้ค่ะ ขอชี้แนะในช่วงนี้ วิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่มกำลังเป็นที่นิยม สามารถลองดูสูตรแนะนำได้นะคะ

รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม ; รับผลิตวิตามินชงดื่ม

1.ขอคำแนะนำกับทางบริษัทในการเลือกสูตรเมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา ช่องทางแรกเป็นดูจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ อย่างเช่น การดูแลหุ่น การดูแลรักษาและบำรุงผิว สินค้าอาหารเสริมเพศชาย อื่นๆอีกมากมาย ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็คือ ลูกค้าอยากตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องการให้ชื่อเป็นอะไร ต่อจากนั้นพวกเราก็จะทำการยื่นอย. ช่วงเวลาก็จะเริ่มต้นที่ 3-6 ข้างขึ้นไปสุดแต่สูตร(อย่าพึ่งหดหู่นะคะ บางทีเราพบว่าขึ้นทะเบียนได้เร็วภายในช่วงเวลา 2 เดือนก็มีจ้ะ) พวกเรามีสูตรที่จัดแจงจดทะเบียนไว้ ถ้าหากคุณถูกอกถูกใจสูตรนี้ ชื่อนี้ ซื้อไปขายได้เลยจ้ะ

2. ถ้าสูตรมาตรฐานที่มีไม่ถูกใจก็พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่แต่ถ้าเกิดลูกค้าคิดว่าสูตรที่มียังไม่ใช่ ราคายังไม่โดน ต้องการมีความเฉพาะ ก็พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ ซึ่งถ้าหารือเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น พวกเราก็มีเภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญคอยให้คำปรึกษาเพื่อความอุ่นใจแล้วต่อจากนั้นพวกเราก็จะทำปรับปรุงแบบอย่างขึ้นช่วงเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ(ในกรณีที่มีสารอยู่ในคลังนะคะ ถ้าจะต้องใช้สารใหม่ก็จะใช้เวลาสำหรับเพื่อการจัดหาวัตถุดิบให้ซึ่งยังกำหนดเวลาให้มิได้ค่ะ) ขั้นตอนช่วงนี้ระยะเวลาจะแปรผันตรง เครื่องดื่มสุขภาพ กับความพอใจของลูกค้าคะ ถ้าเกิดทดสอบในรอบแรกแล้วพอใจ พวกเราไปต่อได้เลย แต่ถ้าอยากได้ปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ช่วงเวลาที่ตรงนี้ก็เลยเป็นส่วนที่ลูกค้าจะต้องนึกถึงหากวางเวลาการออกผลิตภัณฑ์ไว้นะคะ

3. ขอความเห็นฝ่ายการตลาดระหว่างรอคอยสูตร ในตอนรอคอยเทสแบบอย่าง เรามีทีมการตลาดที่ชำนาญคอยให้คำแนะนำเป็นต้นว่าวิถีทางการจำหน่าย การออกแบบแอดโปรโมท การประชาสัมพันธ์ การทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านสบายซื้อ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งที่ตรงนี้เนื้อหาจะเยอะแยะ แต่ว่าถ้าหากสงสัยอะไรเรามีพาร์ทเนอร์ที่รอให้บริการการตลาดออนไลน์จ้ะ ซึ่งเค้าจะคอยซัพพอร์ตให้ท่านได้ค่ะ(แต่ว่าต้องจัดเตรียมงบประมาณการตลาดไว้นะคะ เนื่องจากการตลาดออนไลน์ งบประมาณการตลาดสำคัญที่สุดค่ะ)

4.ได้สูตรถูกอกถูกใจก็วางแบบฉลาก บรรจุภัณฑ์ ภายหลังจากได้สูตรที่โดนใจ เราก็ทำการยื่นเราขึ้นสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในระหว่างพวกเราจะมีกลุ่มกราฟฟิคเพื่อคอยให้คำปรึกษาในการออกแบบฉลากสินค้า หรือกล่องสินค้า อยากได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง ฉาบแสงอัลตราไวโอเลต ตรงนี้คุยรายละเอียดไว้ให้พร้อมคอยสูตรผ่านความคงตัว แต่เพราะอาหารเสริมจะมีกฎหมายควบคุมค่อนข้างจะครัดเคร่งจ้ะ โดยเหตุนี้การออกแบบฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่งานประชาสัมพันธ์ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องขออนุญาตการโฆษณาก่อนทุกครั้งจ้ะ ซึ่งท่านสามารถดูกรยละเอียดข้อบังคับเพื่อทำการวางแบบบรรจุภัณฑ์ โฆษณาต่างๆให้มีความกลมกลืนกับข้อบังคับหรือกฎเกณฑ์ได้ค่ะพ.ร.บ.ของกิน (พรบ.ของกิน)

5. เมื่อทั้งหมดทุกอย่างพร้อมก็กระทำผลิตแบบครบวงจร รวมทั้งส่งถึงมือลูกค้าเมื่อสูตรผ่านการยินยอม ได้รับเลขที่สารบบของกิน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นระเบียบแล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลากกระปุก สกรีน หรือหากจะทำเป็นแผงบริสเตอร์ใส่กล่องก็ได้เช่นกัน (คือถ้าหากคุณเตรียมงานไว้ก่อนแล้ว พอเพียงชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างรวดเร็วค่ะ) เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต บรรจุ รวมทั้งส่งถึงมือลูกค้า ช่วงเวลาที่ตรงนี้อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้าเร็วจะไปอยู่ในวิธีการสกรีนกระปุก หรือสั่งทำกล่องจ้ะ

6. ก่อนจำหน่ายจริง ลูกค้าสามารถปรึกษาฝ่ายการตลาดได้ตลอดเมื่อผลิตภัณฑ์ไปถึงมือลูกค้าแล้ว ขณะนี้ก็จะเป็นตอนๆแนวทางการขาย จริงๆลูกค้าบางท่านมีเผชิญกาณ์สำหรับเพื่อการทำการตลาดหรือวิธีขายมาแล้ว แต่ถ้าหากผู้ใดกันเป็นมือใหม่ ไม่เคยทราบจะเริ่มขายยังไง นี้โทรกลับมาที่พวกเรา กลุ่มข้างการตลาดของพวกเรามีพาร์ทเนอร์ที่พร้อมรับงานเพื่อเตรียมงานคิดแผนสื่อโฆษณาออนไลน์ได้จ้ะ ทั้งนี้การให้บริการต่างๆจากพาร์ทเนอร์ของเรานั้นจะเกี่ยวเนื่องกับงบประมาณการตลาดที่ตั้งไว้ค่ะ ดังนั้น ตามที่แจ้งไว้เบื้องต้น อย่าลืมตั้งงบการตลาดไว้ด้วยนะคะ

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ