ธุรกิจอาหารเสริม

อาหารเสริมมาแรง 2021

ธุรกิจอาหารเสริม

ธุรกิจอาหารเสริม เริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริมด้วย Partner ที่มีความเชื่อได้อาจต้อง ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความท้า และมีอัตราการแข่งขันสูง นอกจากจะแข่งขันในด้านการตลาด การโฆษณาโปรโมทแล้ว ความเชื่อมั่น ความน่าไว้วางใจ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มี ความจำเป็นสำหรับเป็นอันมาก เป็นลำดับที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ?

เป็นกลุ่มธุรกิจหนึ่ง ที่ต้องใช้ประสบการณ์ และความชำนาญอย่างมาก ตั้งแต่แนวทางการ สำหรับเพื่อการคัดสรรวัตถุดิบอาหารเสริม การคิดค้นสูตรอาหารเสริม บริษัทรับผลิตอาหารเสริม และการศึกษาค้นคว้าวิจัยปรับปรุงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่จะตอบสนองความมุ่งหวังของลูกค้า ทั้งยังด้านสุขภาพ เป็นต้นว่า เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยทำให้ร่างกายมี กำลัง ว่องไว ทุเลาอาการปวดหัวเข่า ปวดข้อ ฟื้นความจำ ลดการ สั่งสมของไขมัน ทุเลาอาการอ่อนแรงของดวงตา ช่วยให้นอนหลับสบาย อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ด้านความงดงาม ตัวอย่างเช่น

 

 

ธุรกิจอาหารเสริม

ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสขึ้น เปียก ชื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ลดความอยากอาหาร อื่นๆอีกมากมาย ได้อย่างปลอดภัยรวมทั้งสามารถรับประทานได้ ในระยะยาวจากความหมายดังที่กล่าวมาแล้ว

บอกให้เห็นถึงแนวทางการทำงานของอาหารเสริมเป็นลูกค้าจะต้องนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไปสู่ร่างกายเหมือนดังได้แก่การรับประทานอาหาร ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่พวกเรารอบคอบรวมทั้งให้ความสำคัญในการเลือกทานอาหารก็เป็นสิ่งเดียวกับที่ลูกค้าให้ความใส่ใจในการประยุกต์

ใช้ตัดสินใจเลือกอาหารเสริม เช่นเดียวกัน นั่นเป็นประโยชน์และก็ความปลอดภัยสร้างแบรนด์ให้มีชื่อเสียงโดยการที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รูัจะได้นั้น การโฆษณาไปยังสื่อต่างๆสามารถสร้างให้คนรู้จักกันแบรนด์ได้มากขึ้น ยิ่งกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่สร้างมาจากโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ตามมาตรฐาน ยังสามารถช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจให้กับสินค้าได้ มากขึ้น แล้วก็ทำให้ธุรกิจอาหารเสริม

ไปถึงเป้าหมายได้ง่าย ดายมากยิ่งขึ้นค่ะในขณะนี้ เทรนด์รักษาสุขภาพบูมเพิ่มมากขึ้นอีกรอบ เห็นได้ชัดจากตัวเลขของอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพซึ่งเติบโต อย่างก้าวกระโดดกว่าปีที่ผ่านมา ต้นเหตุหลักมีเหตุมาจากพฤติกรรมผู้ บริโภคที่เริ่มเปลี่ยนไป หันมาดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันมากกว่าเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่โดยพบว่าคนประเทศไทยกว่า

45.39% หันมาเอาใจใส่ สุขภาพกันมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การบริหารร่างกาย การกินอาหารที่มีประโยชน์ รับประทานอาหารเสริมและวิตามิน ตลอดจนปรึกษาผู้ที่มีความชำนาญด้านของสุขภาพกันเยอะขึ้นข้อมูลในปี 2563 พบว่า มูลค่าตลาดธุรกิจอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพหรือกรุ๊ปอาหารเสริมและก็วิตามิน ในประเทศไทย มีมูลค่า23,916.80 ล้านบาท โดยเติบโตจากปีที่ผ่านมา เป็นปี 2562 มีมูลค่าตลาดรวม 20,876.30 ล้านบาท โดยคาดว่าตลาดรวมจะเติบโต 5-10% ในปีนี้แน่ๆว่า ในฐานะ ผู้ประกอบธุรกิจก็เตรียม ความพร้อมรับมือด้วยการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิตามิน คอลลาเจน เพื่อตอบปัญหาลูกค้าที่หันมาใส่ใจในด้านสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

สูตรอาหารเสริมที่ถูกพัฒนามาอย่างแม่นยำจะต้องเห็นด้วยว่า วงการอาหารเสริม

บริษัทรับผลิตอาหาร เสริม ในประเทศไทยยังเป็นที่รู้จักที่ไม่ดีเท่าไรนัก มีต้นเหตุที่เกิดจากการที่ผู้ซื้อยังไม่มีความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพอเพียง ปรารถนากินแล้วเห็นผลอย่างรวดเร็ว ผู้ประกอบการบางราย ก็เลยแอบใส่ส่วนผสมของยาลงไปในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วย เพื่อให้ผู้ใช้เมื่อซื้อ ไปกินแล้ว จะสามารถได้ผลตามคาดหมายได้ ราวกับยาวิเศษ แต่ตามที่เป็นจริงแล้ว ในสินค้าอาหารเสริมพวกนั้นมีความน่าสยองอยู่มากมาย ด้วยเหตุว่าสารพวกนั้นไม่ว่าจะเป็น ไซบรูทามีน (Sibutamine) ซึ่งเป็นวัตถุออกฤทธิ์ ต่อจิตและก็ประสาท จะก่อให้สามารถไม่ต้องรับประทานข้าวก็ยัง มีพลังอยู่ได้เป็นวันๆแต่เมื่อเลิกรับประทาน ธุรกิจอาหารเสริม แล้วกล้บทานอาหารอย่างเดิม

จะมีผลให้กำเนิดอาการโยโย่ อ้วนขึ้นกว่าเดิม เพราะร่างกายสูญเสียกล้ามเนื้อที่ปฏิบัติหน้าที่สำหรับเพื่อการสลายไขมันไปแล้วในช่วงที่อดอาหาร, ออร์ลิสแตท (Orlistat)ที่ทำให้โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีในตับไม่ทำงานก็เลยไม่อาจจะย่อยไขมันได้ จึงถ่ายออกมาเป็นไขมัน ซึ่ง ทำให้ผู้ใช้รู้สึกดีว่า ร่างกายจะได้ขับไขมันออกมา แต่โดยความเป็นจริงแล้ว

ยากลุ่มนี้มีความอันตรายอย่างยิ่ง อาจจะถึงชีวิต จึงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ผู้ซื้อสามารถพินิจอารไม่พึงประสงค์ได้ เพื่อจะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กินเข้าไป มีการแปดเปื้อนของยาอันตรายไหม อาทิเช่น ใจสั่น เหงื่อออก ปากแห้ง นอนไม่หลับ หัวใจเต้นเร็ว ถ่ายออกมาเป็นไขมัน อื่นๆอีกมากมาย สิ่งพวกนี้เป็นสิ่งชี้นำว่าสินค้า อาหารเสริมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ไม่ปลอดภัย เพราะเหตุว่ามีส่วนผสมของยาอันตราย

ที่มิได้มีการเจาะจงที่ฉลาก แม้แต่ว่าจำต้องนำไปส่งไปเพื่อทำการตรวจที่แลปแค่นั้น ก็เลยจะทราบ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะผู้ครอบครองแบรนด์จะลงทุนผลิตอาหารเสริม จำเป็นต้องมั่นใจว่าบริษัทรับผลิตอาหารเสริม ได้เลือก วัตถุดิบ แล้วก็สูตร ถูกพัฒนาอย่างถูกต้อง รวมทั้งควบคุมการสร้างอย่างใกล้ชิด มิฉะนั้นแล้วหากลงทุนการตลาดไปหลายสิบล้าน แทนที่คำบอกต่อจะเป็นสมรรถนะของอาหารเสริม จะเปลี่ยนเป็นผลข้างเคียง หรือกิตติศัพท์ที่ไม่ดีของผลิตภัณฑ์เอง แต่ว่าสำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่มี บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ศึกษาค้นคว้ามาอย่างถูกต้องและใช้วัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง จะมีผลให้มีการบอกต่อ รวมทั้ง ชื่อเสียงของแบรนด์จะ

คงอยู่ในใจผู้บริโภค อย่างยั่งยืนสร้างแบรนด์ให้น่าดึงดูดซึ่งในโลกธุรกิจมักมีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันขายอยู่มหาศาล การที่จะเป็นแบรนด์อันดับแรกๆที่ลูกค้าระลึกถึง ผลิตภัณฑ์ควรมีความน่าดึงดูดใจ อาทิเช่น มีสารสกัดแปลกใหม่ที่ขาดตลาดที่ไหนมาก่อน ด้วยเหตุผลดังกล่าว กระบวนการทำ ให้ประสบความสำเร็จ การสร้าง แบรนด์สินค้าให้ มีความทันสมัย รวมทั้งน่าดึงดูด จะสามารถจูงใจลูกค้าให้ซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้จากพฤติกรรมผู้บริโภคอาหาร

เสริมที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้นทำให้เทรนด์ในอนาคตกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปเป็น

1. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่เน้นย้ำเสริมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันเชื้อไวรัส จะแปลงเป็นสิ่งที่จำเป็นของคนเรา

2. คนในกลุ่ม Gen Y และก็กลุ่มคนวัยชราเริ่มมีความกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องสุขภาพกันเยอะขึ้นพวกเขาจะใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษ รวมทั้งเป็นกรุ๊ปที่มีกำลังซื้อสูง

3. คนจะเริ่มตั้งใจสุขภาพเป็นพิเศษ มีพฤติกรรมการกินคลีนเลือกอาหารที่มีประโยชน์และถูกสุขอนามัยของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

4. หลังจากที่โควิด – 19 คลี่คลายลงแล้วการกระทำของคนจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดคนทั่วทั้งโลกจะหันมาเอาใจใส่กับสุขภาพกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆป้องกันตัวเองจากโรคอุบัติใหม่ ไม่ให้เกิดการแพร่ ระบาดทั่วทั้งโลกแบบนี้อีก

การให้ข้อมูลที่ถูกต้องของพนักงานขายมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยระบุว่า

ส่วนผสมทาง ด้านการตลาดที่นำมาซึ่งการทำให้คนซื้อตัดสินใจสำหรับเพื่อการซื้อสินค้าอาหารเสริมเป็นการที่พนักงาน ที่ทำหน้าที่ด้านการขายนั้นสามารถให้ความรู้ได้ได้อย่างชัดเจน เป็นสิ่งสำคัญที่สุด แม้ผู้ซื้อไต่ถามข้อมูลเมื่อไร พนักงานสามารถตอบได้ จะก่อให้ผู้ใช้เกิดความมั่นใจและความ เชื่อมั่น เหตุเพราะพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายนั้นเป็นบุคลากรของบริษัท ธุรกิจอาหารเสริม ย่อมจะต้องรู้ ข้อมูลยอดเยี่ยม ทำให้เห็นว่า ผู้ซื้อเกิดความ เชื่อมั่นเมื่อได้ข้อมูลที่แน่ชัด นอกนั้น งานศึกษาเรียนรู้วิจัยยังบอกอีกว่าลูกค้าอยากที่

จะให้มีการกำหนด ข้อมูลต่างๆบนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้กระจ่างด้วย ยิ่ง แสดงให้เห็นว่าข้อมูลมีความสำคัญต่อ การเกิดความแน่ ใจและวางใจ ซึ่งจะนำมาซึ่งการตัด สินใจซื้อแล้วก็ความจงรักภักดีต่อแบรนด์นั้นๆแสดง ให้เห็นว่าพนักงานรวมทั้งข้อมูล ก็เลยเป็นจุดหมายปลายทางของความไว้วางใจที่จะสะท้อน กลับไปยังแบรนด์อาหารเสริมการให้ข้อมูลที่แจ้งชัด ถูกของทั้งยังจากบุคลากรรวม ทั้งที่ถูกเจาะจงไว้บรรจุภัณฑ์ของอาหารเสริม ก็เลยเป็นสิ่งที่ ทำให้ลูกค้าหรือลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นกับแบรนด์หรือผู้ ผลิตรวมทั้งวิจัยพัฒนา

เพราะเหตุว่าข้อมูลนั้น สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่า ผู้ครอบครองแบรนด์หรือผู้ผลิตและก็ศึกษาค้นคว้าพัฒนานั้นได้มีการทำการศึกษาเรียนรู้วิจัยอย่างถูกต้องจาก บริษัทรับ ผลิตอาหารเสริม จึงสามารถส่งต่อข้อมูลต่างๆได้ อย่างเห็นได้ชัด เกิดเป็นความวางใจในตัวแบรนด์ แทนที่จะเชื่อใจเพียงแต่ตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ใดผลิตภัณฑ์ หนึ่งแค่นั้น ซึ่งเมื่อใดที่ผู้ใช้เกิดความไว้วางในใจ เกิดความไว้วางใจใน แบรนด์แล้ว

เมื่อมีการออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวใหม่ ลูกค้าก็ย่อมให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นั้น เพราะว่าลูกค้ามิได้โฟกัสที่ ตัวผลิตภัณฑ์อีกต่อไปแต่ว่าเปลี่ยนแปลงมาโฟกัสที่แบรนด์แทน อาทิเช่น หากพวกเราเชื่อว่าผู้แสดง A นั้นเล่นละครดีมีความรู้และความเข้าใจ โดยมองจากผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา หรือเพื่อสนิทกล่าวให้ฟังอยู่บ่อยมาก เมื่อดารา A ส่งผลงาน การแสดงเรื่องใหม่ พวกเราย่อมมีความสนใจ ในผลงานนั้นๆจะมองเห็นได้ว่าความไว้ใจความน่าไว้ใจที่ลูกค้า มีต่อแบรนด์นั้นมี ความหมายมากทีเดียว

เพราะเป็นดังแรงดึงดูดที่ทำให้ผู้ซื้อแล้วก็ลูกค้า เกิดความภักดีต่อแบรนด์อาหารเสริม มีความสนใจต่อแบรนด์อาหารเสริมทั้งในด้านการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ การส่งต่อคุณภาพ การบอกต่อเป็นวงกว้าง ซึ่งสิ่ง กลุ่มนี้นั้นจะทำให้มีการซื้อแล้วก็ทำให้เกิดความสำเร็จในการทำในระยะยาว

เพราะเมื่อกำเนิดความไว้วางใจและก็ความเชื่อมั่นและ มั่นใจแล้ว ไม่ว่าแบรนด์บอกอะไร โปรโมทอะไรออกไป ผู้ซื้อหรือลูกค้าก็พร้อมจะฟังเสมอด้วยเหตุดังกล่าวความไว้วางใจและก็ความน่าเชื่อถือของแบรนด์อาหารเสริม

จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมจำเป็นต้องสร้าง ให้เกิดขึ้น เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกpartner บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เพื่อจะทำให้บรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจอาหารเสริมได้อย่างยาวนาน

สร้างแบรนด์ให้น่าไว้ใจการมีข้อมูลเนื้อหาสินค้าที่ครบบริบรูณ์ จะสามารถสร้างความน่าวางใจให้กับผลิตภัณฑ์

แล้วก็ ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายอาหารเสริมให้เยอะขึ้น ทำให้ บรรลุเป้าหมาย มีตลาดที่กว้างเพิ่มมากขึ้นหากอยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง การเริ่มสร้างให้บรรลุความสำเร็จ ลูกค้าควรศึกษารายละเอียดพื้นฐานก่อน ว่า อยากผลิตอาหารเสริมชนิดไหน ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้จ้ะ

1.ประเภทอาหารเสริม เช่น อาหารเสริมผิวขาว,อาหารเสริมลดความอ้วน,อาหารเสริมดีท็อกซ์,อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ

2.สูตร คุณประโยชน์ คุณประโยชน์ซึ่งมาจากอาหารเสริมที่อยากได้

3.แบบผลิตภัณฑ์ ดังเช่นว่า เป็นเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม ซอฟเจล เม็ดเคี้ยว

4.สินค้าตัวอย่างที่อยากได้

โกโก้ หนึ่งในรายการอาหารเครื่องดื่มยอดฮิตที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับ จำนวนกี่ครั้ง รายการอาหารโกโก้จะติดอันดับ Top 5 เสมอ เพราะว่าความหอม และรสขมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้ผู้คนหลังไหลในเครื่องดื่มชนิดนี้ ทำให้ในโลกธุรกิจ ธุรกิจที่มีโกโก้เป็นส่วนประกอบจึงเติบโตโดยตลอด โดยราคาตลาดโดยรวมของโกโก้ในไทย คือ 200 ล้านบาทเติบโตขึ้น 10%โกโก้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมั่นคงในเอเชีย เนื่องจากสิ่งที่มีความต้องการโกโก้ในทวีปเอเชีย มีความต้องการที่มากขึ้นตลอด

และจากการคาดคะเน พบว่า จะเติบโตได้ถึง 8 % ในอีก 5 ปีต่อจากนี้ ธุรกิจ อาหารเสริม สาเหตุมาจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นของชาวเอเชีย นำโดย จีน ประเทศอินเดีย รวมทั้งญี่ปุ่นคนเอเชียบริโภคโกโก้เป็นชั้น 2 ของโลกนักค้นคว้าคาดว่าเอเชียกำลังขึ้นมาครองชั้น

2 สำหรับเพื่อการใช้โกโก้เป็น  ingredient ถึงแม้ว่าในอดีต ลูกค้าที่ทาน โกโก้โดยมาก จะอยู่ในทวีปยุโรป แม้กระนั้นด้วยปัจจุบันนี้ด้วยกำลังซื้อทางฝั่งเอเชียเติบโตขึ้นทำให้ โกโก้เป็นที่นิยมในเอเชียเยอะขึ้นเรื่อยๆ โกโก้ ถูกประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบในอุตสาหกรรมของกินในเอเชีย

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่ล้วนมีส่วนผสมของโกโก้ และมีการสร้างสรรค์รายการ อาหารใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เนื่องจากอาหารหวาน ได้รับความนิยมมากในทวีปเอเชีย อย่างที่เห็นได้ชัดคือ เราจะพบว่าในยุคนี้ คาเฟ่ ขนมหวาน เป็นที่นิยมสุดๆไม่ว่าจะในไทย หรือในทวีปเอเชีย

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsolutionsthailand.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ